CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CAMERA SHT 11/25 Nguyễn Thái Sơn, P.3, Q.GV, TP.HCM 079 789 7933 -

Màn hình tương tác cảm ứng dành cho giáo dục chuyển đổi số 4.0

Cải thiện chất lượng dạy và học

Màn hình tương tác thông minh giúp giảng viên có thể truyền đạt kiến thức một cách sinh động và hiệu quả hơn. Giảng viên có thể sử dụng các tính năng của màn hình tương tác thông minh để tương tác trực tiếp với học sinh, đồng thời tạo ra những bài giảng đa phương tiện và tương tác mà học sinh dễ dàng tiếp thu. Màn hình tương tác thông minh còn cho phép giảng viên và học sinh cùng tương tác và chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao tính tương tác giữa các thành viên trong lớp học.

Tăng cường tính tương tác

Màn hình tương tác thông minh tạo điều kiện cho học sinh có thể tham gia vào quá trình học tập một cách tích cực hơn. Nhờ tính năng tương tác đa điểm, các nhóm học tập có thể tương tác với nhau trên cùng một màn hình, cùng nhau đóng góp ý kiến và trao đổi thông tin. Điều này giúp cho các bài giảng trở nên sinh động và tăng cường tính tương tác giữa giảng viên và học sinh.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Màn hình tương tác thông minh giúp tiết kiệm chi phí và thời gian so với việc sử dụng các thiết bị truyền thống như bảng đen hay máy chiếu. Với màn hình tương tác thông minh, giảng viên có thể tiết kiệm chi phí cho việc sử dụng bút và giấy, đồng thời tiết kiệm thời gian cho việc xóa sạch bảng. Ngoài ra, màn hình tương tác thông minh còn giúp cho các bài giảng được lưu trữ lại với độ chính xác cao và dễ dàng truy xuất lại khi cần thiết. 

 

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC
Đối tác khách hàng
Logo SeagateLogo western Logo SeagateLogo western Logo SeagateLogo western Logo SeagateLogo western Logo SeagateLogo western Logo SeagateLogo western
Hotline tư vấn miễn phí: 079 789 7933
Zalo

Công Ty TNHH Giải Pháp Camera SHT