CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CAMERA SHT 11/25 Nguyễn Thái Sơn, P.3, Q.GV, TP.HCM 079 789 7933 -
Thanh niên bảnh bao xuống ôtô tát tới tấp một phụ nữ bị phản ứng mạnh

Ngày 17-12, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh nam thanh niên đi xe bán tải ăn mặc khá bảnh bao, vừa bước xuống xe là tiến tới người phụ nữ đang đứng bán hàng rồi thẳng tay tát tới tấp.

Sự việc được xác định xảy ra tại chợ Nam Hải (phường Nam Hải, quận Hải An, TP Hải Phòng) vào hơn 7h ngày 17-12, được camera an ninh của cửa hàng ghi lại.

Khi nam thanh niên vung tay tát tới tấp vào mặt người bán hàng thì chị này chống trả quyết liệt. Những người xung quanh cũng tới can ngăn, dù vậy hai bên vẫn giằng co, sau đó một  người đàn ông khác lao từ trong nhà ra đánh nam thanh niên đi xe bán tải.

Thanh niên bảnh bao xuống ôtô tát tới tấp một phụ nữ bị phản ứng mạnh - Ảnh 2.

Nam thanh niên vung tay tát người phụ nữ gây xôn xao dư luận - Ảnh: Cắt từ video

Chiều 17-12, lãnh đạo UBND phường Nam Hải xác nhận có sự việc trên và cho biết khi xảy ra sự việc được ít phút thì Công an phường Nam Hải có mặt mời những người có liên quan về trụ sở làm việc.

Bước đầu xác định nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn cãi chửi nhau trước đó giữa người thân của nam thanh niên với người phụ nữ bị đánh.

Cũng trong ngày 17-12, sau khi đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội với nhiều ý kiến chỉ trích hành động của nam thanh niên thì trên một trang Facebook cá nhân được cho là của anh này mang tên Đ.T.H. đã lên tiếng "lý giải" cho hành động của mình là do người phụ nữ đã chửi bới, lăng mạ mẹ của anh trước.

"... Đánh người là sai, chưa kể đó lại là phụ nữ. Nhưng đã là chửi mẹ mình, chà đạp lên miếng cơm manh áo thì ai cũng vậy. Xin lỗi tôi cũng người Hải Phòng, tôi không nhịn được vì đó là mẹ tôi. Ai là con thì hiểu. Đúng sai có pháp luật" - tài khoản Facebook của anh H. nêu.

Theo chị L.D. (vợ của Đ.T.H.), trước đó vào ngày 16-12, dì của người bị tát có vào nhà chị xin đi vệ sinh, nhưng sau đó xảy ra mâu thuẫn lời qua tiếng lại với mẹ chồng của chị. 

Sự việc tưởng chấm dứt nhưng sau đó người dì về kể lại cho người phụ nữ bị đánh và chị này từ hôm qua đến hôm nay vẫn sang tận nhà để chửi tiếp mẹ chồng chị mới dẫn tới việc anh H. bức xúc sang đánh.

Trong khi đó, chị T.B., em gái của người phụ nữ bị Đ.T.H. đánh, cho biết chị em cãi nhau với mẹ của H. nhưng nghĩ chuyện đàn bà cãi nhau xong xuôi rồi thôi, không nghĩ anh H. này bênh mẹ quá mức rồi kéo sang đánh.

Đối tác khách hàng
Logo SeagateLogo western Logo SeagateLogo western Logo SeagateLogo western Logo SeagateLogo western Logo SeagateLogo western Logo SeagateLogo western
Hotline tư vấn miễn phí: 079 789 7933
Zalo

Công Ty TNHH Giải Pháp Camera SHT